Ốp lưng silicon nhựa dẻo iPhone 6, 7, 8, X Plus

Ốp lưng nhựa dẻo

Ốp lưng nhựa dẻo

Ốp lưng silicon dễ thương iPhone là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Bởi sản phẩm giúp cho dễ yêu của bạn trở nên đẹp mắt hơn, đồng thời giúp bảo vệ điện thoại khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường.

35.000₫

Ốp lưng silicon iPhone
phụ kiện không thể thiếu cho dế yêu

Điện thoại dần trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Bởi vì điện thoại giúp chúng ta có thể liên lạc với người thân, bạn bè ở rất xa chúng ta. Đồng thời điện thoại còn giúp cho chúng ta tra được những thông tin cần thiết từ các trang mạng. Bên cạnh đó, điện thoại còn được xem như là một công cụ làm việc cần thiết của rất nhiều người.

Tuy nhiên để bảo vệ điện thoại được tốt hơn và làm điện thoại trông đẹp mắt hơn thì người ta thường sử dụng ốp lưng điện thoại. Một dòng sản phẩm nổi bật lên và được nhiều người lựa chọn hiện nay là ốp lưng silicon dễ thương iPhone.

Ốp lưng silicon iPhone

Tại sao nên sử dụng ốp lưng silicon iPhone

Đây là một sản phẩm của BIVA chuyên dành cho các dòng máy iPhone. Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và phù hợp với từng dòng iPhone. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu như: Đen, Đỏ, Hồng Phấn, Trắng tinh khôi, Tím mộng mơ, Vàng chuối và Xanh đen để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Ốp lưng silicon iPhone 6

Bền và tiết kiệm

Ốp lưng silicon nhựa dẻo có độ dẻo dai rất cao vì vậy độ bền của sản phẩm được khách hàng đánh giá là rất tốt. Sử dụng ốp lưng silicon bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thay ốp mới.

Màu sắc thời trang

Ốp lưng nhưa dẻo được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với điện thoại và sở thích của mình .

Ốp lưng silicon iPhone 7

Ốp lưng silicon iPhone X

Không lo lỗi mốt

Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng đẹp mắt, sản phẩm sẽ giúp cho điện thoại của bạn trông sang trọng hơn rất nhiều.

Rẻ nhưng không kém sang

Khi sử dụng ốp lưng silicon, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những tác động xấu như: Bụi bẩn, nước mưa…Và đặc biệt nhất là sẽ bảo vệ được điện thoại khỏi những va chạm khi rơi rớt.

Ốp lưng silicon iPhone XS

Cách sử dụng ốp lưng silicon iPhone

Sản phẩm ốp lưng nhựa dẻo dễ thương iPhone rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người.
Bạn chỉ cần lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điện thoại của mình và lắp chúng lại với nhau là bạn có thể sử dụng sản phẩm bình thường.

Ốp lưng nhựa dẻo iPhone dành cho

  • Màu sắc: Đen, Đỏ, Hồng Phấn, Trắng tinh khôi, Tím mộng mơ, Vàng chuối và Xanh đen.
  • Ốp lưng iPhone 6, 6s
  • Ốp lưng iPhone 6 Plus, 6s Plus
  • Ốp lưng iPhone 7, 8
  • Ốp lưng iPhone 7 Plus, 8 Plus
  • Ốp lưng iPhone X, XS

Để được phục vụ tốt hơn, quý khách vui lòng nhập loại iPhone và Màu sắc tại phần đặt hàng. Xin chân thành cảm ơn..

Album ảnh Ốp lưng nhựa dẻo

Đánh giá Ốp lưng nhựa dẻo

Gợi ý dành riêng cho bạn